Trao thưởng cuộc thi Thiếu Nhi Việt Nam vươn ra thế giới

Sáng nay ngày 19/6/2020 Hội đồng đội huyện Thanh Sơn đã trao thưởng cuộc thi'' Vươn gia thế giới'' Năm học 2019-2020.

Sáng nay ngày 19/6/2020 Hội đồng đội huyện Thanh Sơn đã trao thưởng cuộc thi'' Vươn gia thế giới'' Năm học 2019-2020 cho hai em học sinh Nguyễn Minh Châu và em Phan Khánh Linh tham gia cuộc thi'' Vươn gia thế giới'' và đã mang về giải thưởng hết sức ý nghiã đó là phần quà: Một khoá học Tiếng Anh Edupia miễn phí trị giá 600,000đ trên 1 học sinh. Với khóa học miến phí này tất cả các em học sinh trong nhà Trường cùng các thầy giáo,cô giáo rất là vui và hãnh diện nhận món quà lên đến 540 triệu đồng.

Các em đã làm được việc tốt cho mái Trường thân yêu của mình cho bạn bè, gia đình và quyê hương Thanh Sơn với món ăn bình dị đặc sắc của địa phương xứ Mường được quảng bá gia thế giới.

Chúc cho các em sau này sẽ tụ tin khi thuyết trình, chúc cho món ăn bình dị thịt chua xứ Mường sẽ vươn gia khắp bạn bè trên toàn thế giới.

Sau đây là một số hình ảnh của Hội đồng đội huyện Thanh Sơn đã trao thưởng cuộc thi'' Vươn gia thế giới'' Năm học 2019- 2020.

Tác giả: NGUYỄN ĐỨC BẮC
Nguồn:Nguyễn Đức Bắc Copy link