A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đoàn công tác của Bộ GD&ĐT Kiểm tra công tác chuẩn bị đội ngũ GV thực hiện Chương trình GDPT 2018 tại trường tiểu học Kim Đồng.

Ngày 27/7/2020 Đoàn công tác của Bộ GD&ĐT đã Kiểm tra công tác chuẩn bị đội ngũ giáo viên (số lượng, cơ cấu, chất lượng, đào tạo, bồi dưỡng...); nhất là công tác chuẩn bị đội ngũ giáo viên dạy lớp 1 năm học 2020-2021 của các địa phương thực hiện Chương trình giáo dục phổ thông 2018 tại trường tiểu học Kim Đồng.

Đoàn công tac do đồng chí Phạm Tuấn Anh, Phó Cục trưởng, Cục Nhà giáo và Cán bộ quản lý giáo dục - Trưởng Đoàn;

Các thành viên trong đoàn:

1. Ông Nguyễn Quang Nhữ, Phó trưởng Phòng, Cục Nhà giáo và Cán bộ quản lý giáo dục - Thành viên;

2. Ông Nguyễn Ánh, Chuyên viên chính, Cục Nhà giáo và Cán bộ quản lý giáo dục - Thành viên;

3. Ông Vũ Văn Giang, Chuyên viên, Cục Nhà giáo và Cán bộ quản lý giáo dục - Thành viên kiêm thư kí.

Cùng đi với đoàn,

- Sở GD&ĐTT có:

1. Bà Nguyễn Thị Thu Huyền – Phó Giám đốc sở GD&ĐT Phú Thọ;
  2. Ông Nguyễn Thúc Sinh – Phó phòng GDMNTH Sở GD&ĐT Phú Thọ;
  • Phòng GD&ĐT Thanh Sơn có:
  1. Ông Vi Đại Phong – Huyện ủy viên – Trưởng phòng GD&ĐT;
  2. Ông Phan Xuân Huy – Phó phòng GD&ĐT.

Tại buổi làm việc đoàn đã trao đổi và ghi nhận sự chuẩn bị về Đội ngũ giáo viên của trường TH Kim Đồng sãn sàng thực hiện Chương trình GDPT 2018. Không khí buổi làm việc Thân thiện, tình cảm tạo được thiện cảm với Đoàn, được đoàn đánh giá và ghi nhận.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi làm việc.

Ông: Phạm Tuấn Anh- Cục phó cục Nhà giáo và CBQLGD

Ông: Phạm Tuấn Anh tại buổi làm việc

Ông: Phan Xuân Huy-Phó trưởng phòng GD&ĐT

Cô giáo Đỗ Thị Mai Hương