A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam chi nhánh Phú Thọ tặng 10 bộ máy vi tính cho nhà trường

Hôm nay ngày 30/6/2020 Trường tiểu học Kim Đồng đã được Ban lãnh đạo Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam chi nhánh Phú Thọ trao tặng cho nhà trường 10 máy vi tính và đã được lắp đặt hoàn thiện và chạy thử trong buổi sáng nay. Chiều nay chúng ta cùng chứng kiến buổi nhận bàn giao máy tính của Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam chi nhánh Phú Thọ cho Trường TH Kim Đồng.

Tới dự có các đồng Ông:  Phan Xuân Huy – Phó trưởng phòng GD&ĐT.

*  Đảng ủy – UBND thị trấn huyện Thanh Sơn:

- Ông: Trần Duy Anh – Phó Bí thư Đảng ủy;

- Bà: Đinh Ngọc Tuyết – Đảng ủy viên – Phó Chủ tịch UBND;

* Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam chi nhánh Phú Thọ.

- Ông: Nguyễn Ngọc Tiến – Phó Giám đốc - Chủ tịch công đoàn cơ sở chi nhánh;

- Ông: Nguyễn Viết Bách – Trưởng phòng Hành chính nhân sự chi nhánh;

*  Trường tiểu học Kim Đồng.

- Ông: Phạm Anh Tuấn – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường;

- Bà: Hà Thị Lan Ngọc- Phó Hiệu trưởng

- Bà: Hà Thị Hồng Yến- Chủ tịch Công đoàn; Phó Hiệu trưởng

- Cùng các đồng chí giáo viên, nhân viên và đại diện các em học sinh nhà trường;

* Đưa tin và Truyền thông cho hoạt động này có các đồng chí Đài Phát thanh và Truyền hình huyện Thanh Sơn.

* Trong sang nay nhà trường cũng nhận được 03 bộ bàn ghế để máy tính từ cửa hàng Quảng cáo Lê Triệu thị trấn Thanh Sơn- Phú Thọ.

Sau đây là một số hình ảnh diễn gia trong buổi nhận nhận bàn giao máy tính của Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam chi nhánh Phú Thọ cho Trường TH Kim Đồng.

Tác giả: NGUYỄN ĐỨC BẮC